Exness social trading, Giao dịch copy tín hiệu exness

Exness Social Trading ( giao dịch copy tín hiệu exness) là sản mới được Exness ra mắt vào tháng 03/2020 . Chỉ trong 3 tháng, số lượng nhà giao dịch tham gia chương trình này đã có hơn 30000 người trên toàn thế giới. Trong giao dịch ngoại hối, hệ thống giao dịch copy tín hiệu không phải là một cái gì đó mới. đã có nhiều chương trình về sao chép tín hiệu: giao dịch sao chép MQL5, Etoro, Zulu Trade…, vậy điều gì đã khiến giao dịch xã hội Exness phát triển nhanh và mạnh mẽ đến vậy?

Exness review – Tại Sao nên chọn sàn Exness để giao dịch

Exness Social Trading GIAO DỊCH XÃ HỘI

Sau một thời gian sử dụng và theo dõi, tôi thấy rằng giao dịch xã hội exness là một chương trình rất đặc biệt và khác với hầu hết các sản phẩm của các công ty khác. Họ tạo ra nền tảng riêng của họ và đặt quy tắc riêng của họ. Đối với người dùng, những thay đổi này đơn giản và dễ sử dụng hơn. Mục tiêu nền tảng của họ nhắm vào các nhà đầu tư thực sự, những người không cần phải biết cách giao dịch, nhưng họ có thể áp dụng các chiến lược đầu tư như các hình thức đầu tư khác: giao dịch hàng hóa, giao dịch chứng khoán, phái sinh …

Xem đánh giá đầy đủ Về sàn Exness : Exness Review.

Exness Social Trading là gì? Giao dịch xã hội là gì?


Giao dịch xã hội là hình thức cho phép các nhà đầu tư trên toàn thế giới theo dõi các giao dịch của các nhà đầu tư khác (thường là các chuyên gia hoặc nhà giao dịch chuyên nghiệp). Giao dịch xã hội có các nguyên tắc giống như mạng xã hội ngày nay. Và bạn có thể tưởng tượng họ như một mạng xã hội cho các nhà đầu tư.

Thông qua các nhà môi giới, Nhà đầu tư có thể Xem lại các giao dịch của các nhà đầu tư khác và đưa ra quyết định có sao chép quy trình chiến lược đó hay không.

Mục đích của các giao dịch xã hội cơ bản là khá rõ ràng: để tạo sự thuận tiện. Và giúp các nhà đầu tư học hỏi thêm kinh nghiệm. Người mới bắt đầu thường không biết cách sử dụng đúng các chỉ số. Hoặc không hiểu đầy đủ về ảnh hưởng của các sự kiện từ lịch kinh tế. Do đó, họ chấp nhận chiến lược và xu hướng từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp hơn.

Mở Tài Khoản Sàn Exness – Hướng Dẫn Chi Tiết

Những lợi thế của nền tảng giao dịch xã hội Exness Social Trading là gì?


Để bắt đầu giao dịch xã hội với Exness, bạn cần đến các nền tảng giao dịch được chia sẻ của nhà môi giới này. Giống như các nền tảng giao dịch được chia sẻ khác, nền tảng giao dịch xã hội Exness có đầy đủ các nhà cung cấp chiến lược cũng như các bảng xếp hạng cho các chương trinh sao chép tín hiệu để tìm ra những gì họ muốn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Exness có được một số kinh nghiệm từ các nhà môi giới trước đó và làm cho nền tảng giao dịch được chia sẻ của họ tốt hơn rất nhiều. Hãy cùng xem các ưu điểm của nền tảng Exness:

Tham gia giao dịch xã hội với exness, chúng ta sẽ tìm hiểu về các nền tảng giao dịch chia sẻ của người môi giới. Giống như các nhà môi giới khác, sàn giao dịch, nền tảng giao dịch xã hội Exness có đầy đủ các nhà cung cấp chiến lược cũng như biểu đồ máy photocopy để tìm thấy những gì họ muốn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Exness đã xây dựng một nền tảng hoàn thiện hơn, thân thiện hơn. Hãy cùng khám phá nền tảng Exness:

Nó đơn giản hơn các nền tảng khác.

Nền tảng giao dịch xã hội Exness rất đơn giản. Chúng nhắm đến các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, hoặc các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm muốn tham gia đầu tư ngoại hối. Vì vậy, nền tảng của exness không hiển thị chi tiết về giao dịch của các nhà cung cấp tín hiệu (chiến lược) như Dừng lỗ, Chốt lời.

Exness là Broker forex tốt nhất thị trường

Không có khối lượng tối thiểu.

Nhiều người ngạc nhiên, họ không thể tin rằng giao dịch ngoại hối có khối lượng cực nhỏ. Bởi vì mọi nhà giao dịch đều biết rằng khối lượng giao dịch tối thiểu là 0,01 là chuẩn mực chung cho tất cả các broker. Nhưng trên nền tảng giao dịch xã hội Exness phá vỡ giới hạn này! Nhà đầu tư thậm chí có thể sao chép vị trí nhỏ thành 0,000000000101 lot.
Đây thực sự là một điều tuyệt vời và hữu ích cho các nhà đầu tư, bởi vì đôi khi các nhà đầu tư chỉ muốn thử xem một nhà cung cấp tín hiệu có hiệu quả hay không, có thể đạt được các tiêu chí đã đề ra. . Vì vậy, họ muốn đầu tư chỉ một ít tiền ngay từ đầu, trong khi các nhà cung cấp tín hiệu trên Exness có xu hướng gửi số tiền lớn. Vì vậy, nếu Exness chỉ cho phép khối lượng sao chép 0,01 thấp nhất như các nhà môi giới khác, nhà đầu tư không thể sao chép 100% chiến lược kéo dài của họ. Và nếu vậy, đôi khi dẫn đến thua lỗ nếu các nhà đầu tư có thể sao chép các vị trí đó. Vì vậy, đây là một sự thay đổi rất khác nhau của exness, một bước đột phá lớn trong phân khúc giao dịch xã hội.

Kiểm tra thêm giao dịch sao chép Exness tại đây

 

4 Yếu tố cần đạt được của một nhà giao dịch thành côngDưới đây là một ví dụ về nguyên tắc của việc copy tín hiệu: copy tín hiệu dựa trên tỷ lệ vốn trong tài khoản của người cung cấp tín hiệu. Nếu tài khoản của người cung cấp tín hiệu là 10000 $ và tài khoản của bạn là 100 $, tỷ lệ sao chép là 1: 100. Nó có nghĩa là nếu chiến lược giao dịch 0,01 lot, thì tài khoản của bạn sẽ copy là 0,0001 lot.

Nhiều chiến lược để làm theo


Trung bình trong 1 tháng, Exness có hơn 60.000 khách hàng hoạt động. Và hầu hết trong số họ là những nhà giao dịch lớn và có kinh nghiệm (đó là lý do tại sao 60.000 nhà giao dịch này đóng góp khoảng 500 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch hàng tháng), do đó, sẽ có rất nhiều tín hiệu giao dịch cho các nhà đầu tư lựa chọn và hợp tác.

6 bộ lọc mà Exness cung cấp là:

  • Các chiến lược sao chép nhiều nhất Xem ở Đây.
  • Các chiến lược với rủi ro vừa phải    Xem ở Đây.
  • Tổng hợp lợi nhuận từng tháng Xem ở Đây.
  • Tổng hợp lợi nhuận trong 3 tháng Xem ở Đây.
  • Các chiến lược với hoa hồng thấp Xem ở Đây.
  • Các Tín hiệu mới nhất Xem ở Đây.

EXNESS SOCIAL TRADING

 

Nhiều nguồn tín hiệu và Trader chất lượng cao Trong chương trình copy của exnessĐánh giá về tính minh bạch và chất lượng của các nhà cung cấp tín hiệu về giao dịch xã hội exness, tôi thấy rằng chiến lược Exness tốt hơn và an toàn hơn nhiều, cho mục đích giao dịch.
Trên các nền tảng giao dịch xã hội khác, các nhà cung cấp tín hiệu thường đặt mục tiêu đứng đầu bảng xếp hạng và nhận được phí giao dịch, lợi nhuận từ các nhà đầu tư theo chiến lược của họ. Do đó, họ sẽ làm mọi cách có thể để đánh lừa nhà đầu tư, cũng như sử dụng nhiều chiến lược không trung thực để lừa đảo nhà đầu tư, cho đến khi tài khoản của họ bị thua lỗ, họ sẽ lại Tạo một tài khoản tín hiệu khác để tìm kiếm khách hàng mới. Đánh giá sàn Exness .

Nhưng tại Exness, mục đích của một trader khi giao dịch là vì lợi nhuận của họ. 60.000 khách hàng đang hoạt động là những người giao dịch thực sự. Các trader trên exness là trader chuyên nghiệp, trader lớn, vì vậy họ deposit rất nhiều. Mục đích chính của họ là giao dịch vì lợi nhuận hơn là bán tín hiệu. Do đó, họ sẽ giao dịch an toàn và hiệu quả, bởi vì thu nhập của họ là từ công việc của họ. Do đó, họ thường chỉ có 1 đến 2 tài khoản giao dịch và chúng được giao dịch trong nhiều năm liên tiếp.

Xem thêm : Exness là gì

Những bất lợi của giao dịch xã hội Exness Social Trading là gì?


Nhiều nhà đầu tư đã phản ánh với sự xuất hiện của một số vấn đề khác biệt trên hệ thống giao dịch Exness Social Trading :
Họ không thể thực hiện:

    Kiểm tra vốn chủ sở hữu, Blance của nhà cung cấp tín hiệu.
    Kiểm tra chiến lược quản lý rủi ro như dừng lỗ hoặc chốt lời.

Như tôi đã đề cập trước đó, Exness cung cấp một sản phẩm nền tảng giao dịch xã hội chỉ dành cho các nhà đầu tư mới, các nhà đầu tư có ít kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm trong giao dịch ngoại hối. Nhà đầu tư chỉ cần nắm được sự cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro. Họ sẽ tạo danh mục đầu tư của riêng mình bằng cách sao chép chiến lược của các nhà cung cấp tín hiệu.

Hãy theo dõi tín hiệu của các nhà đầu tư trên exness Tại Đây

5/5 - (6 bình chọn)
(Visited 620 times, 1 visits today)
0 comments
Your comment
scroll