4 Điều bạn cần chuẩn bị để có thể giao dịch Forex toàn thời gian

Không phải ai cũng có thể thay đổi kiểu sống một cách nhanh chóng . Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, giao dịch ngoại hối có những cạm bẫy có thể ăn hết tiền kiếm được của những người mới đã nhảy vào nó mà không có đủ kiến ​​thức và sự chuẩn bị.

Nếu bạn quyết tâm thực hiện giao dịch toàn thời gian cho bạn, thì đây là bốn bước đơn giản bạn có thể thực hiện.

1. Tự hỏi bản thân xem bạn đã sẵn sàng cho giao dịch toàn thời gian chưa

Hãy xem xét các hậu cần của giao dịch toàn thời gian . Bạn có đủ vốn không? Hãy tưởng tượng nhiều tháng không nhận được tiền lương và không tạo ra lợi nhuận trong khi VẪN phải trả tiền cho thực phẩm, tiền thuê nhà, các tiện ích và đăng ký Netflix và Amazon Prime của bạn.

Bạn không thể sống mà không có công việc của bạn? Không thể đủ khả năng để rút tiền lớn trong nhiều tuần và vẫn duy trì lối sống của bạn? Đừng làm điều đó.

Bạn đã dành đủ thời gian giao dịch thực tế ? Trước khi bạn quyết tâm, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm thấy các nhà môi giới mà bạn có thể tin tưởng và chiến lược giao dịch (vâng, đó là số nhiều) mang lại lợi nhuận cho bạn trong tất cả các loại điều kiện giao dịch.

Tất nhiên, không cần phải nói rằng bạn nên có kinh nghiệm LỢI NHUẬN trước khi giao dịch toàn thời gian.

Chuyển sang giao dịch toàn thời gian cũng đòi hỏi sự thuyết phục. Bạn có thực sự muốn trở thành một nhà giao dịch ngoại hối? Bạn không nên giao dịch vì bạn biết rằng nếu không, bạn sẽ không có công việc hàng ngày để quay lại.

Bạn đã chuẩn bị để vượt qua những tháng không kiếm được tiền? Làm thế nào về việc thực hiện nghiên cứu liên quan đến ngoại hối tất cả các ngày mỗi ngày? Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ ở trong đó vì lợi nhuận và giờ thân thiện với lối sống, thì bạn chưa nên thực hiện bước nhảy vọt nào.

2. Thực hiện các mục tiêu thực tế.

Khi bạn đã xác định rằng giao dịch toàn thời gian là dành cho bạn, thì bạn nên bắt đầu liệt kê các mục tiêu và kế hoạch. Thật dễ dàng để tưởng tượng bạn mua ô tô, du thuyền và máy bay riêng trong hai năm đầu giao dịch nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng điều đó không dễ dàng.

Thực hiện một số nghiên cứu về các nhà giao dịch toàn thời gian khác và tìm hiểu họ mất bao lâu để kiếm sống từ các giao dịch của họ. Ngoài ra, dựa trên các mục tiêu giao dịch của bạn dựa trên các màn trình diễn trước đây của bạn và các kịch bản thị trường có thể xảy ra trong vài năm tới.

Dựa trên lợi nhuận của bạn từ khi bạn giao dịch bán thời gian, bạn có thể tài trợ cho lối sống giao dịch toàn thời gian không? Bạn mong đợi bao nhiêu lợi nhuận trong một năm? mười năm? Bạn có nghĩ rằng họ thực tế?

3. Chuẩn bị thay đổi lối sống

Nếu bạn muốn trở thành một người giao dịch toàn thời gian, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý cho nó và làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn.

Trừ khi bạn chia sẻ văn phòng với bạn bè hoặc bạn có kế hoạch giao dịch trong không gian làm việc chung, bạn sẽ có thể giao dịch tại nhà. Hãy nhớ rằng giao dịch tại nhà không phải là không có sự đấu tranh của nó.

Bạn có ổn với việc giao dịch một mình mỗi ngày hay bạn cần tương tác nhiều hơn trong thói quen hàng ngày? Bạn có thể tập trung vào giao dịch ngay cả khi máy chơi game của bạn cách đó vài mét không? Cha mẹ / vợ / chồng / con cái / bạn cùng nhà của bạn có thể cho bạn thời gian và không gian bạn cần để thiết lập một văn phòng không? Bạn có thể duy trì một lịch trình làm việc tại nhà?

Nếu bạn đã nói ít nhất một trong số đó, thì bạn có thể muốn điều chỉnh trước khi giao dịch toàn thời gian.

4. Coi giao dịch là kinh doanh

Phần khó nhất của giao dịch toàn thời gian là ghi nhớ coi nó như một doanh nghiệp.

Chắc chắn bạn có thể mặc áo cơ và đồ ngủ trước màn hình nhưng điều đó không khiến giao dịch toàn thời gian trở nên nghiêm trọng hơn bất kỳ nguồn thu nhập nào khác.

Thiết lập một không gian văn phòng, giảm thiểu phiền nhiễu và bị kỷ luật về giờ làm việc của bạn.

Quan trọng hơn, theo dõi chi phí của bạn (chênh lệch, nền tảng giao dịch, phí môi giới, v.v.), theo dõi lợi nhuận của bạn và theo dõi nhật ký giao dịch để theo dõi những sai lầm và tiến trình của bạn.

Kiếm tiền từ giao dịch một mình nghe có vẻ nan giải và mệt mỏi – có lẽ bởi vì nó khó khăn và mệt mỏi!

Nhưng nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần và tài chính cho mình và bạn đã phát triển một hệ thống giao dịch để hướng dẫn bạn kiếm lợi nhuận trong thời gian dài, thì không có lý do gì bạn không thể là một trong những nhà giao dịch sẽ đạt được sự độc lập tài chính thông qua giao dịch.

Rate this post
(Visited 58 times, 1 visits today)
Your comment
scroll