5 Hoạt động giúp cải thiện hiệu suất giao dịch của bạn trong Forex

Vì bạn tận tâm cải thiện kỹ năng giao dịch ngoại hối của mình không có nghĩa là bạn phải đứng trước máy tính của mình ngày này qua ngày khác. Trên thực tế, có những lúc, chẳng hạn như khi bạn rơi vào tình trạng thua lỗ hoặc khi đơn giản là không có thiết lập giao dịch tốt nào để tận dụng, khi bạn phải rút lui hoàn toàn khỏi các hoạt động giao dịch .

Điều này không có nghĩa là bạn không thể làm việc với các kỹ năng của mình. Bạn có thể cải thiện hiệu suất giao dịch của mình bằng cách thực hiện các hoạt động nâng cao công cụ giao dịch tốt nhất của bạn: tâm trí và cơ thể của bạn .

Chúng ta hãy xem năm hoạt động phi giao dịch và xem chúng có thể giúp bạn đưa trò chơi A của bạn đến các giao dịch của bạn như thế nào.

1. Tập Yoga


Tại cốt lõi của nó, yoga tìm kiếm một số hình thức cân bằng giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần thông qua phát triển sức mạnh và tính linh hoạt. Khi bạn tiến tới tập luyện yoga thường xuyên hơn, bạn sẽ thấy việc giải tỏa tâm trí ồn ào bên ngoài và tập trung vào các phản ứng của cơ thể sẽ dễ dàng hơn .

Thật trùng hợp, đây là những kỹ năng mà bạn cần để giúp lọc tiếng ồn trên thị trường, tạo ra một tạp chí thương mại có ý nghĩa và linh hoạt trong các môi trường giao dịch khác nhau.

2. Thể thao

Bên cạnh việc lưu thông máu tốt để giúp bạn suy nghĩ và phản ứng nhanh hơn, các hoạt động thể thao cũng khuyến khích tính cạnh tranh, kỷ luật, chuẩn bị đúng đắn và kiên nhẫn.

Và trừ khi bạn liên tục chơi như Kobe Bryant, Novak Djokovic, Lionel Messi và Peyton Manning, tất cả đều hòa hợp thành một, thể thao dạy cho bạn sự không thể tránh khỏi thua lỗ theo thời gian.

3. Đọc sách

Cho dù bạn đang đọc bản hit mới nhất của James Patterson hay một trong những cuốn sách giao dịch yêu thích của Pipcrawler , thì luôn luôn là một ý tưởng hay để khám phá cách người khác nghĩ và cách họ thể hiện. Trên thực tế, tôi đã nghe nói về một anh chàng có chiến lược giao dịch có lợi nhuận được mô phỏng theo mô hình di cư của voi châu Phi!

Tất nhiên, bạn không cần phải đọc bất cứ thứ gì thông minh như mô hình di cư hoặc sinh học phân tử để hưởng lợi từ việc đọc. Bất cứ điều gì kích thích và thu hút tâm trí của bạn sẽ giúp!

Đọc sách giúp cho bạn cảm thấy thư giản và tiếp thu được nhiều kiến thức mới hơn , có thể bạn sẽ vô tình tìm thấy một phương pháp giao dịch nào đó sẽ phù hợp hơn . Vì kiến thức là vô hạn, bạn phải liên tục học hỏi và trau dồi .

4. Đi du lịch

Thỉnh thoảng bạn nên bước ra ngoài không gian giao dịch của mình và quên hoàn toàn giao dịch. Loại bỏ tất cả những ồn ào và những thành kiến ​​giao dịch bất động của bạn, và tập trung vào việc vui chơi.

Khám phá những nơi khác, tiếp nhận văn hóa của nó và mở rộng tầm nhìn của bạn. Khi bạn quay lại, cái nhìn sâu sắc mới của bạn có thể giúp bạn xác định các mô hình, mối tương quan và chiến lược mà bạn đã phát hiện ra trước đó.

5. Nói chuyện với các nhà giao dịch khác

Không giao tiếp với các nhà giao dịch khác thì chẳng khác gì bạn đang làm việc trên một hòn đảo hoang . Tại sao phải cố gắng tự điều hướng “rừng” ngoại hối khi rất nhiều nhà giao dịch khác sẵn sàng và có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn?

Nếu bạn không thích ra ngoài nhiều thì bạn có thể lên các diễn đàn để trao đổi , trò truyện với một số nhà giao dịch khác , hiện tại có rất nhiều diễn đàn để các nhà giao dịch dễ dàng tìm đến và làm quen cùng chia sẽ kiến thức để ngày một phát triển hơn nữa .

Rate this post
(Visited 78 times, 1 visits today)
Your comment
scroll