Lý do chính khiến các nhà giao dịch từ bỏ thị trường ngoại hối

Thành công trong giao dịch ngoại hối cần có thời gian, sự kiên nhẫn và rất nhiều thực hành.

Đây là lý do tại sao không có nhiều người mới giao dịch thành công tiền tệ trong lần thử đầu tiên của họ. Trên thực tế, các cuộc thảo luận giao dịch phổ biến ước tính rằng chỉ có 2% người giao dịch mới bắt đầu kiếm được tiền.

Vì vậy, điều gì làm cho các nhà giao dịch khó có thể gắn bó với giao dịch ngoại hối? Tôi đã học được vô số lý do sau :

1. Họ đã làm cháy tài khoản giao dịch .

Giao dịch là gì nếu không có tài khoản để giao dịch? Một trong những sai lầm phổ biến hơn mà các nhà giao dịch người mới mắc phải là họ lội kéo vào nhóm giao dịch để nhận tín hiệu tự động mà không bận tâm tìm hiểu làm thế nào họ có thể tránh bị chìm trong thua lỗ .

Họ lấy những ý tưởng thương mại đầu tiên mà họ nhìn thấy và hy vọng điều tốt nhất. Và, vì họ thiếu kiến ​​thức cơ bản về tương quan kinh tế và quản lý rủi ro, họ thua thường xuyên hơn so với chiến thắng. Để rồi hi vọng gỡ lại tất cả bằng 1 lệnh , nhưng bạn biết rồi đó , nó rồi cũng sẽ cháy sạch !

Rõ ràng, thực tế này là không bền vững và là một trong những cách chắc chắn nhất để có được call margin  . Đây là lý do tại sao quản lý rủi ro là quan trọng, mọi người!

2. Giao dịch ngoại hối không như họ mong đợi.

Những người mới bị dụ dỗ bởi triển vọng kiếm tiền dễ dàng thường bị choáng ngợp bởi những gì họ thực sự phải làm để kiếm được lợi nhuận mà họ bị cám dỗ.

Và sau đó, có những người sẵn sàng thực hiện công việc bằng cacsh mua các con EA theo lời hứa của các seller rằng nó chạy kiếm lợi nhuận rất đều và tốt, nhưng lại không may mua được EA và các hệ thống không tuân theo lời hứa của họ.

Không tìm kiếm được lợi nhuận hứa hẹn sẽ đẩy người mới từ bỏ và thậm chí có thể thương hiệu giao dịch ngoại hối là một trò lừa đảo (một số nhà môi giới mờ ám, ngành công nghiệp này không).

Giao dịch thực sự quá khó so với họ nghĩ rằng sẽ kiếm thêm được vài đồng để giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn , nhưng thực ra nó lại khiến cho những người có suy nghĩ này lại càng trở nên khó khăn hơn bội phần .

3. Họ nản lòng trước những mất mát của họ.

Để trở thành một nhà giao dịch thành công, bạn phải nhận ra rằng thua lỗ cũng là một phần của giao dịch như chiến thắng. Không có chén thánh trong giao dịch ngoại hối, do đó, bạn sẽ phải giao dịch thua lỗ theo thời gian.

Nhưng không phải ai cũng bị loại ra để chấp nhận rủi ro. Một số người không thoải mái thừa nhận rằng họ đã sai, trong khi những người khác chỉ đơn giản là không muốn thấy tổn thất trên tài khoản của họ .

Thua lỗ liên tục sẽ dễ làm cho các nhà giao dịch mới nản lòng và không còn ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục công việc của mình , rồi họ sẽ từ bỏ chúng .

4. Họ không thể quay lại việc giao dịch .

Những người đã giao dịch đủ lâu có khả năng có kinh nghiệm trong giao dịch  . Họ phù hợp với các thay đổi của thị trường hiện tại , họ dường như đạt được các cơ hội giao dịch tốt nhất và họ xử lý tốt cảm xúc của mình khi giao dịch.

Chắc chắn, chuỗi may mắn sẽ kết thúc. Họ sẽ có một kỳ nghỉ, giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc giao dịch xấu ( thua lỗ là không thể tránh khỏi , nhớ không?). Những người giao dịch dày dạn biết rằng việc quay trở lại trong giao dịch là có thể nếu họ làm việc chăm chỉ cho nó.

Nhưng không phải tất cả các nhà giao dịch đều có đủ động lực để trở lại được . Một số người không vượt qua được khoản lỗ trong tâm lý của mình, trong khi những người giao dịch bán thời gian khác sẽ chỉ đánh mất toàn bộ lợi nhuận của mình trong thời gian ngắn .

5. Giao dịch ngoại hối không dành cho họ.

Giải thích tốt nhất và đơn giản nhất cho các nhà giao dịch từ bỏ là giao dịch ngoại hối không dành cho họ.

Một lần nữa, điều này không được tính vào người hoặc ngành công nghiệp. Bạn sẽ không ép ai đó bơi hoặc chơi piano nếu họ không hứng thú hoặc cắt ra cho họ, phải không?

Có thể là một nhà giao dịch không mạo hiểm với tiền trên các tài sản dễ bay hơi như tiền tệ. Hoặc có thể anh ấy / cô ấy không thể phù hợp với giao dịch ngoại hối vào lối sống hiện tại của anh ấy / cô ấy. Hoặc có thể anh ấy / cô ấy không quan tâm đến giao dịch tiền tệ.

Hãy nhớ rằng giao dịch ngoại hối là một doanh nghiệp . Đây không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng, chỉ cần một vài giờ mỗi ngày và nó không phải là cờ bạc. Giao dịch có thể được thực hiện VÀ có lợi nhuận, nhưng, giống như bất kỳ nỗ lực hiệu suất cao nào khác, cần có công việc để trở nên giỏi về nó.

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành một nhà giao dịch ngoại hối?

Nếu bạn có thể nhận ra điều này sớm hơn thì xin chúc mừng bạn vì đã không đốt thêm tiền vào thị trường , vì nó không phù hợp với tất cả mọi người !

Rate this post
(Visited 58 times, 1 visits today)
Your comment
scroll