Cách chuyển ib trên sàn exness

Hướng dẫn chuyển IB trên sàn Exness là cách hướng dẫn các bạn thay đổi từ vị trí khách hàng của ib này sang ib khác ( hoặc có thể là các khách hàng không thuộc ib nào chuyển về dưới một ib), Để nhận những hỗ trợ chăm sóc, cũng như các chương trình hậu mãi của IB mới.

 Để nhanh chóng, thì bạn có thể mở tài khoản sàn exness mới nhất dùng email mới và giữ nguyên các thông tin như căn cước công dân và phone cũ để mở tài khoản mới với link của ib mới. 

Khách hàng có thể là ban đầu mở tài khoản trực tiếp với exness, sau một thời gian giao dịch một mình, có thể có nhu cầu chuyển đổi tài khoản của mình về một ib nào đó, để nhận được những chương trình chăm sóc chế độ hậu mãi của ib đó. Thì có thể tiến hành việc chuyển đổi này, Langtufx.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng.

Các bước để chuyển đổi ib trên sàn exness

Bước 1: Liên hệ với support exness để hỗ trợ chuyển đổi ib sàn trên exness

Các bạn đăng nhập vào vùng cá nhân của sàn exness , link : My.Exness

Bạn nhìn vào góc bên phải màn hình, có vòng tròn màu vàng, Click vào đó

đổi đổi IB trên sàn Exness

Nó sẽ hiện ra 1 khung chát ngay bên cánh, Đây sẽ là phần chát tự động, bạn cần Kéo xuống phía dưới, chọn phần “chuyển sang hỗ trợ chát trực tuyến“, thì nó sẽ được chuyển đến phần chát với nhân viên support của exness

 

 

chuyển đổi IB trên sàn Exness

Bạn hãy nhắn rằng : Tôi cần chuyển IB, đề nghị được giúp đỡ.

Và nhân viên support sẽ hỏi bạn một số câu hỏi

chuyển IB trên sàn exness

  • Yêu cầu cung cấp số tài khoản MT4 của bạn, hoặc địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký với exness
  • Mã số để xác nhận chủ tài khoản. Cái này là phần code sẽ gửi về phone của bạn. Bạn xem trong phone rồi nhắn lên cho họ.

chuyển đổi IB trên sàn Exness

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin, thì nhân viên support sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã số IB mới hoặc link mở tài khoản của IB mới.

chuyển IB trên sàn exness

Số tài khoản IB của Langtu là : 14165397

Link Đối tác của Langtu là :  https://one.exness-track.com/intl/vi/a/14165397

Bạn có thể copy 1 trong 2 mục trên gửi cho support. Và họ sẽ hướng dẫn bạn chuyển đến làm theo hướng dẫn bước thứ 2.

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin ib mới vào mục chuyển đổi ib trên sàn enxess

Sau khi hoàn thành các phần khai báo như ở  bước 1 (Bắt buộc phải thực hiện thì mới xuất hiện bước 2 nhé), thì Trong phần chát với nhân viên support , thì họ sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập vào vùng cá nhân của bạn, và sau đó, đến phần Thiết Lập và sau đó, chọn mục Hồ Sơ Như hình vẽ

chuyển đổi IB trên sàn Exness

Ở phần hồ sơ, bạn kéo xuống phía dưới, thì sẽ hiện ra phần như hình dưới ( Phần này chỉ có hiển thị trong vòng 72 kể từ khi support ở bước 1 báo bạn hoàn thành bước 2 nhé, không thực hiện thì sau 72h sẽ phải làm lại bước 1)

 

chuyển đổi IB trên sàn Exness

 

  • Mục Chọn Lý do Thay đổi đối tác : bạn chọn Lý do khác, hoặc bất cứ chọn lựa nào
  • Mục Nhập số tài khoản đối tác hoặc link đối tác mới : https://one.exness-track.com/intl/vi/a/14165397
  • Nhập địa chỉ trang web bạn tìm thấy đối tác đó : Langtufx.com
  • Mục chia sẽ thêm ý kiến thì không cần cũng được.

Xong là bạn nhấn vào Gửi là kết thúc.

 

Các bạn lưu ý là : nếu tài khoản chưa thuộc ib nào, thì việc chuyển tài khoản sẽ rất nhanh, thường là trong vòng 24h, còn nếu tài khoản của bạn đang thuộc 1 IB nào đó rồi, thì việc chuyển IB sẽ trong vòng 72h, tức 3 ngày nhé, và support phải báo lại IB cũ, nếu ib cũ đồng ý thì mọi thứ cũng nhanh, nhưng nếu không đồng ý thì sau 72h mới được xử lý.

 Ngoài ra, để nhanh chóng, thì bạn có thể mở tài khoản sàn exness mới nhất dùng email mới và giữ nguyên các thông tin như căn cước công dân và phone cũ để mở tài khoản mới với link của ib mới. 

 

Như vậy là đã kết thúc hướng dẫn chuyển đổi IB trên sàn exness , Các bạn có thể chuyển đổi sang một IB nào đó mà bạn muốn. Chúc các bạn giao dịch thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 1.616 times, 9 visits today)
Your comment
scroll