Tài khoản Cent của Exness

Top Các Sàn Forex Uy TínNhất

Tại sao tài khoản Exness Cent là tốt nhất cho người mới bắt đầu? Đối với những người mới bắt đầu trong thị trường ngoại hối, rất khó để học mọi thứ trong một thời gian ngắn. Theo tôi, cách tốt nhất để có được một số kinh nghiệm trong giao dịch là thử trong môi trường thực, bằng tiền thật của bạn. Một số người có thể lập luận rằng vì hầu hết các nhà môi giới có tài khoản demo, tại sao không thử điều đó? Theo tôi, thực hành giao dịch với các tài khoản demo là một ý tưởng tồi.

Tài khoản Cent là gì

Hầu hết các nhà môi giới muốn bạn giành chiến thắng trong bản demo, do đó bạn sẽ trở nên quá tự tin, điều này dẫn đến sự mất mát của bạn trong tương lai. Bạn nên thực hành với tiền thật, tài khoản thật và rủi ro thực sự. May mắn thay, Exness cung cấp cho bạn một loại tài khoản có thể được áp dụng trong tình huống này, tài khoản Cent. Giống như tài khoản demo, nó có độ lây lan thấp, độ biến động thấp, thực thi tốt và giá cả tốt. quan trọng là nó hoạt động trong môi trường thực tế của thị trường.

Tài khoản Exness Cent rất được khuyến khích cho người mới bắt đầu vì đây là tài khoản thực. Giao dịch với nó mang đến cho bạn cơ hội để biết cảm giác giao dịch trong điều kiện thực tế: chênh lệch thực, giá cả, biến động, slippage. Đó là nơi tốt nhất để thử làm một trader mới. Giao dịch trong điều kiện thực tế giúp bạn hiểu được rủi ro của giao dịch ngoại hối. Sử dụng tài khoản demo đôi khi khiến bạn quên đi việc quản lý rủi ro, điều này dễ dẫn đến việc mất tất cả tiền trong chớp mắt trong tương lai.

exness là gìSàn Exness Là Gì ? Lừa Đảo Hay Uy Tín & Cách Mở Tài KhoảnSàn Exness là gì? Sàn Exness lừa đảo hay uy tín ? Exness đã được các tổ chức tài chính đánh giá là một trong những công ty môi giới..Đọc Thêmlangtufx.com

Tài khoản Exness Cent rất phù hợp với các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm vì họ chỉ giao dịch bằng CENT Mỹ. Bạn chỉ phải gửi $ 1 để bắt đầu. Nếu bạn gửi $ 10, bạn sẽ có 1000 USC trong tài khoản Cent của mình. Với số tiền này, bạn có thể mở tới hàng trăm đơn hàng để thực hành giao dịch. Nhờ rút tiền ngay lập tức Exness, bạn có thể rút tiền hoặc lãi trong một ví dụ. Tất nhiên đối với những người giao dịch mới, cơ hội mất tất cả tiền của bạn là rất cao. Tuy nhiên, hãy nghĩ về số tiền bạn có thể học chỉ với 10 đô la. Tiền thật khiến bạn thận trọng và cẩn thận hơn.

 

Tài khoản Cent

Tại sao tài khoản Exness Cent là lựa chọn tốt nhất?

Hầu hết các nhà môi giới không cung cấp các tài khoản nhỏ như tài khoản Cent nhưng một số nhà môi giới nhỏ hơn thì có. Tuy nhiên, tôi không khuyến khích các nhà môi giới nhỏ vì rõ ràng họ không đáng tin cậy và giỏi như các nhà môi giới lớn. Exness là một câu chuyện hoàn toàn khác. Họ là một trong những nhà môi giới ngoại hối lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng tháng lên tới 700 tỷ, nhưng họ vẫn cung cấp tài khoản Cent. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên thực hành giao dịch với tài khoản Exness Cent:

    Trước hết, bạn có thể tin tưởng Exness. Tất nhiên, những người giao dịch bắt đầu không phải là khách hàng mục tiêu của Exness, vì vậy họ sẽ thu hẹp số lượng đơn đặt hàng bạn có thể mở. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hành trong một hoặc hai tháng ở đó với điều kiện giao dịch tốt nhất. Exness là nhà môi giới ngoại hối bán lẻ đáng tin cậy nhất. Họ coi trọng tính minh bạch để họ đưa tất cả thông tin của họ lên trang web (bạn có thể kiểm tra thông tin ở đây). Chúng được kiểm toán bởi Deloitte, công ty kế toán lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng thông tin bạn đọc là chính xác 100%.
    Hầu như tất cả những người mới bắt đầu giao dịch ngoại hối đều muốn dành quá nhiều tiền cho việc luyện tập. Như đã đề cập ở trên, Exness chỉ cần 1 USD để mở tài khoản Cent. Do đó, nó rất phù hợp cho những người giao dịch mới chỉ muốn thực hành giao dịch. Hơn nữa, tài khoản Exness Cent cho phép bạn mở các vị trí chỉ với 0,01 cent, tức là 0,0001 đô la. Trong thị trường ngoại hối, đây là giá trị thấp nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tại sao tốt hơn là có giá trị thấp hơn? Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 90% người mới bắt đầu sẽ mất tất cả tiền khi họ bắt đầu giao dịch. Do đó, bạn cần luyện tập càng nhiều càng tốt. Với giá trị đơn hàng thấp như vậy, bạn có thể thực hành giao dịch tối đa ba tháng chỉ với 10 USD.

Tài khoản Cent

Tài khoản Cent của exness là có đòn bẫy cao nhất

Tài khoản Cent tại sàn Exness có đòn bẩy cao nhất trong thị trường này, thậm chí lên tới không giới hạn. Nếu tỷ lệ đòn bẩy cao, bạn sẽ trả ít hơn cho khoản ký quỹ. Theo đó, bạn có thể giữ đơn hàng của mình lâu hơn với mức ký quỹ ít hơn.
    Như tôi đã nói trước đây, dịch vụ rút tiền tức thì của Exness cho phép bạn gửi tiền, rút ​​tiền và chuyển tiền vào tài khoản Cent bằng nhiều phương thức ngay lập tức. Tôi thấy nó siêu dễ dàng và thuận tiện, và đối với người mới bắt đầu, càng dễ dàng càng tốt.
    Cuối cùng, tôi thấy dịch vụ khách hàng của Exness xông rất ấn tượng. Không giống như các nhà môi giới lớn khác, những người chỉ hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh, Exness care có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau tùy theo khách hàng của họ đến từ đâu. Giao dịch trên thị trường ngoại hối là khá khó khăn. Hãy tưởng tượng sẽ dễ dàng hơn như thế nào khi tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời và giải thích bằng tiếng mẹ đẻ của bạn. Kiểm tra hỗ trợ khách hàng Exness tại đây.

Vì vậy, Như tất cả những gì bạn biết,  đó là tất cả các tính năng tốt nhất của tài khoản Exness Cent.

Hãy mở tài khoản để có thể thử nó ngay bây giờ.

 

open exness accounts

 

Rate this post
(Visited 3.126 times, 1 visits today)
0 comments
Your comment
scroll