TWT Coin là gì? Thông tin về đồng Trust Wallet Token chi tiết

TWT coin là gì? Đây là một đồng coin rất tiềm năng đang được đông đảo nhà đầu tư coin trên thế giới quan tâm. Tính đến đầu năm 2023 thì TWT token đang thuộc Top 57 đồng coin vốn hóa lớn nhất. Có nên đầu tư vào Coin TWT không? Mã coin này có những thông tin nổi bật gì , Langtufx sẽ cùng các bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết của nó nhé.

TWT Coin là gì? Trust Wallet Token là gì?

twt coin

TWT sử dụng nền tảng ví lưu trữ Trust Wallet

TWT coin là gì ?

TWT coin là tên viết tắt của Trust Wallet Token, đây là một token được phát hành bởi Trust Wallet, và chỉ có thể sử dụng TWT trên ứng dụng ví của nhà phát hành này.

 • Tên gọi : Trust Wallet Token
 • Ký hiệu : TWT
 • Contract : 0x4b0f1812e5df2a09796481ff14017e6005508003
 • Decimals : 18
 • Nền tảng : BEP-20, Binance Chain
 • Vốn hoá hiện tại : $604,997,904 (tháng 01/2023)
 • Lượng cung lưu hành : 416,649,900 TWT (tháng 01/2023)
 • Giá mua bán : $1.45 (tháng 01/2023)
 • Thứ hạng trên thị trường : xếp hạng 57 trên thị trường coin (tháng 01/2023)

Trust Wallet là gì ?

Trust Wallet là một trong những ví tiền điện tử rất nổi tiếng, nó hoạt động trên nền tảng di động, có sẵn trên các hệ điều hành iOS và cả Android.

Nền tảng ví Trust Wallet được phát hành vào năm 2018, và sau đó được tập đoàn Binance mua lại. Hiện nay, ví này, hoạt động trong hệ sinh thái của Sàn Binance, được tích hợp vào chuỗi Binance Smart Chain.

Ví Trust wallet có thể lưu trữ rất nhiều loại coin, thông dụng như Bitcoin, hay BEP20 , và ERC20 …

Mục đích ra đời của TWT coin

Tập đoàn sàn giao dịch Binance đã cho ra đời mã TWT coin, mục tiêu là để giúp cho những người dùng ví Trust Wallet có thêm các giá trị bổ sung khác như là làm thanh toán cho các dịch vụ, mặt khác, người sở hữu token này cũng được quyền biểu quyết và quản trị với các hoạt động của Trust Wallet.

Nguồn cung của TWT

TWT coin có nguồn cung ban đầu là 90 tỷ TWT Token, Theo thông tin sách trắng của nhà phát hành công bố, thì nó sẽ bị đốt 89 tỷ TWT. cho nên, lưu thông trên thị trường của TWT coin sẽ chỉ có 1 tỷ TWT.

Tỷ lệ phân bổ của TWT coin

Về tỷ lệ phân bổ của token này, Trust Wallet coin , được phân bổ như sau

tỷ lệ phân bổ TWT coin

Tỷ lệ về phân bổ mã coin TWT

Việc phân bổ đồng TWT coin được chia như sau, với nguồn cung hiện nay sau khi dã được đốt 89 tỷ, thì 1 tỷ TWT được nắm giữ theo tỷ lệ

 • 40% sẽ được sử dụng để hướng đến mục tiêu chuyển đổi người dùng
 • 15% sẽ được phân phối cho cộng đồng Trust Wallet
 • 30% sẽ được giữ lại làm dự trữ trong hệ thống.
 • 15% còn lại sẽ phân bổ cho các nhà phát triển.

Từ tháng 10/2020 thì Trust Wallet vẫn chưa thông báo rõ ràng về việc phân bổ chi tiết số lượng 30% đang nằm trong ví của họ. Đồng Coin TWT hiện nay vẫn được sử dụng và hoạt động trong mạng lưới nôi bộ Trust Wallet là chính.

Token TWT coin được bảo mật như thế nào

Sử dụng nền tảng Binance Smart Chain, cho nên Trust Wallet Token được hỗ trợ bởi cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần Proof-of-stake (POS) bảo mật cao. Nó sẽ có thể bảo vệ mạng lưới trước những mối đe dọa ngầm, bao gồm cả những cuộc tấn công 51% và Sybil.

Đặc biệt, Binance đã đưa ra chương trình thưởng 10000 $ tiền BNB cho bất cứ ai phát hiện ra những lỗ hổng bảo mật trên Binance Chain và các hợp đồng thông minh của họ.

Mặt khác, là một nền tảng BEP-20, TWT được bảo vệ bởi hệ thống phần mềm ví mà nó hoạt động, tức Trust Wallet. Sử dụng khóa bảo mật bằng mật mã và cụm từ khôi phục 12 từ.

Giao dịch TWT Coin ở đâu

Trust Wallet coin có sẵn trên rất nhiều sàn giao dịch mua bán coin, như Binance, MXC, Kucoin, Gate.io, Pionex, Hotbit, Biswap,.. Về tính thanh khoản, thì Binance và MXC là 2 sàn có thanh khoản và giao dịch lớn nhất.

Về lưu trữ, bạn có thể trữ trên những sàn giao dịch trên, hoặc bạn có thể lưu trữ trong ví Trust wallet.

TWT coin có thể giao dịch với những loại tiền điện tử nào

Hiện nay, token này có thể giao dịch với những đồng coin khác như

 • Tether (USDT) : TWT/USDT
 • Bitcoin (BTC)   : TWT/BTC
 • Binance Coin (BNB)  : TWT/BNB
 • BUSD  :  TWT/BUSD

Thời gian và Chi phí giao dịch của TWT

TWT là một trong những token đầu tiên ra mắt trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) – đây là một nền tảng được thiết kế cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps). Cho nên, chi phí vận chuyển của loại token này cực thấp và thời gian xác nhận gần như ngay lập tức.

Đồng TWT coin có tiềm năng như thế nào

Token này có những lợi thế nào để các nhà đầu tư xem xét việc sở hữu nó

 • Là một trong những token ra đời đầu tiên trên nền tảng Binance Smart Chain, cho nên, tiềm năng của TWT rất lớn, cộng với chi phí giao dịch, vận chuyển rất thấp, thời gian xác nhận ngay lập tức. Cho nên, tiềm năng phát triển của token này rất tốt.
 • Lại được giao dịch rộng rãi trên các sàn giao dịch lớn và uy tín, nên tính phổ biến cao.
 • Người sở hữu đồng coin này sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng ví Trust Wallet, trong đó, sẽ được giảm giá khi mua tiền điện tử khác trong ứng dụng và khi sử dụng dịch vụ trao đổi phi tập tập trung (DEX).
 • Được quyền bỏ phiếu cho các đề xuất, cập nhật của Trust Wallet, giúp định hình sự phát triển của ứng dụng này.

Kết luận

Thuộc sở hữu của tập đoàn Binance, lại là nền tảng hoạt động của ví Trust Wallet uy tín, Cho nên, TWT coin là một loại coin đáng để bạn xem xét sở hữu và đầu tư. Chúc các bạn may mắn.

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 1.118 times, 1 visits today)
Your comment
scroll